Sơ lược dòng Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha tập trung 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng mang 1 phong cách sẽ thu hút những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa đương đại.

tiếp nối sự thành công của loại CLP-600 đáng ngạc nhiên, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong chiếc đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như những người mới khởi đầu, loạt đàn mới toanh tế này đem đến thời cơ bất tận để học hỏi, biểu thị âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. các mẫu đàn mới này mang lại một chừng độ chơi tình cờ được cải thiện, hoàn chỉnh chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ thông thập kỷ tăng trưởng đàn piano hòa tấu acoustic và khoa học thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung ứng những cải tiến chưa từng mang đối mang tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như các giọng lịch sử mới tái tạo tuyệt vời đàn fortepiano, tổ tông của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hiện bằng bí quyết tiêu dùng các âm giống như các nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe lúc họ tạo ra âm nhạc của họ, mang đến chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha mang dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện phản ứng cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát xác thực nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và các phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP bàn phím GrandTouch đặc trưng của Yamaha với các đối trọng, mang lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

kỹ thuật mới này trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc thù chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước nhất đến khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ quát chiếc âm thanh không giới hạn.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều sở hữu âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái hiện 1 cách thức chân thực duyệt hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà các nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các loại CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối các thiết bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc tiêu dùng áp dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng phương pháp bằng máy thu thanh USB tích hợp để lưu trữ các thành tựu âm nhạc của bạn hoặc san sớt chúng với bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series mang lại cho tất cả người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 đến CLP-795GP, hầu hết âm thanh và chức năng giờ đây thể được lựa chọn 1 cách trang nhã phê chuẩn những cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Korg
Logo
Shopping cart